DIAMOND DROPS IN THE FACE


แล็ปพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางค์ทั่วโลก ได้พัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวล้ำ โดยการคิดค้นด้วยเทคโนโลยี นาโนโมเลกุล เป็นสารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์ความละเอียดและเข้มข้นสูง ใช้เทคโนโลยีทันสมัยและดีที่สุดจากแล็ปวิจัยขั้นสูง ประทศ Australia

MOSH Natural Extracts 100% Nano Molecules Technology
สามารถขยายเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นเป็นทวีคูณหลายเท่า ซึมซาบลึกลงสู่ผิวในทันที รู้สึกถึงความแตกต่างในครั้งแรก ใช้ผสมในเครื่องสำอางค์ที่คุณใช้ประจำ ได้ทันที คุณจะพบความเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ผิวจะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มลื่นทันทีในครั้งแรกที่ใช้ ผิวจะดีขึ้นเรื่อยๆทุกวัน และใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบาง โดยไม่มีการแพ้หรือระคายเคือง
สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำทุกแบรนด์MOSH


หยดมหัศจรรย์ เข้มข้น 100%


ผลิตภัณฑ์คุณภาพสุงสุด
การันตรีด้วยรางวัลaward

MOSH LANO LURON : PERFECT INTENSE ADVANCED ANTI-AGEING


มอช ลาโน ลูรอน ผสาน 2 ที่สุด Double Fusion Anti-Ageing เทคโนโลยีลดริ้วรอยที่ดีที่สุดจาก รกแกะคุณภาพสูง + ไฮยาลูรอน 3D filler เข้มข้น 100% สัมผัสความมหัศจรรย์ เต็มๆประสิทธิภาพในการลดริ้วรอย เทียบเท่าการฉีดโบท็อกและร้อยใหม ซึมลงสู่ผิวได้ลึกกว่าถึง 7 เท่า ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ สร้างเส้นใย Collagen และ Elastin ให้ผิวหน้าเรียวเป็นวีเชฟ ฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนใส ริ้วรอยค่อยๆจางหาย ทั้งบนใบหน้าและรอบดวงตา ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ให้ผิวนุ่มลื่นละมุน ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ และเติมเต็ม ลดการหย่อนคล้อยของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยคุณภาพสูงที่สุดในปัจจุบัน**** ใช้ร่วมในครีมบำรุง เช่น Lancôme ,Estée Lauder , SK-II ,หรือครีมบำรุงที่ใช้ประจำ ขนาด 50 ML ได้ 3-4 กระปุก
** หรือเพิ่มความเข้มข้นได้ตามต้องการ ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามากสามารถใช้แบบเข้มข้น 100% ได้โดยไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ
ทะเบียนจดแจ้งเลขที่

10-1-5933541
MOSH ALPHA LANO : X5 Anti-Aging Double Whitening


มอช อัลฟ่าลาโน เทคโนโลยี ALPHA LANO เป็นรกแกะเข้มข้น 100% + อัลฟ่าอาบูติน ลดเลือนริ้วรอยในระดับขั้นสูง และให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ บำรุงเซลล์ผิวหน้าให้ เปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น บนใบหน้าและรอบดวงตา ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้าน สร้างความกระชับให้กับผิวหน้า ดูเต่งตึงขึ้น เสริมสร้างความ อ่อนนุ่มละมุนให้กับผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ถึง 5 เท่า ปรับเซลล์สีผิวให้ขาวเนียน ทั้งใบหน้าและลำคอ รวมถึงรอยคล้ำรอบดวงตา ความเปลี่ยนแปลงจนใครๆต้องทัก**** ขนาด 7 ML ใช้ร่วมในครีมบำรุง เช่น Lancôme ,Estée Lauder , SK-II ,หรือครีมบำรุงที่ใช้ประจำ ขนาด 50 ML ได้ 2 กระปุก
** หรือเพิ่มความเข้มข้นได้ตามต้องการ ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามากสามารถใช้แบบเข้มข้น 100% ได้โดยไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ

ทะเบียนจดแจ้งเลขที่

10-1-5910388
MOSH VIN ROUGE : EXCRACT CONCENTRATE ++100 Natural Extract


มอช วินรูจ เอ็กซ์แทร็ค เทคโนโลยี Grapes reduce freckles ที่สามารถหยุดการเกิดฝ้า กระ ทันทีที่ใช้ สกัดจากเซลล์องุ่นแดงออสเตเรีย เข้มข้น 100% ผลัดเซลล์ผิว ที่หยาบกร้าน และ เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพทับถมนานนับ 10 ปี จนหน้าดูโทรม หมองคล้ำ สลายออกอย่างหมดจด เผยผิวหน้าใหม่ สดใส ไร้ริ้วรอย ลดฝ้า กระ พร้อมผิวใหม่ที่กระจ่างใส อย่างเห็นได้ชัด**** ใช้ร่วมในครีมบำรุง เช่น Lancôme ,Estée Lauder , SK-II ,หรือครีมบำรุงที่ใช้ประจำ ขนาด 50 ML ได้ 4 กระปุก
** หรือเพิ่มความเข้มข้นได้ตามต้องการ ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามากสามารถใช้แบบเข้มข้น 100% ได้โดยไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ
ทะเบียนจดแจ้งเลขที่

10-1-5746990

MOSH FACE.C : ADVANCED PERFECT WHITEN SKIN RADIANT


มอช เฟสซี วิตามินซีคุณภาพสูงเข้มข้น 100% สำหรับผิวโดยเฉพาะ จาก อะเซโรลา เชอร์รี่ ที่ถูกขนานนามว่าเป็น The King of C เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีที่สูงที่สุดในโลก ด้วยคุณสมบัติที่มากกว่าวิตามินซีทั่วไป โดยจะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้าได้มากกว่าวิตามิน C ทั่วไปถึง 5 เท่า ให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งสดใส เนียนนุ่ม ปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลพิษ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี สว่างเป็นออร่าเด่นกว่าคนอืน**** ใช้ร่วมในครีมบำรุง เช่น Lancôme ,Estée Lauder , SK-II ,หรือครีมบำรุงที่ใช้ประจำ ขนาด 50 ML ได้ 4 กระปุก
** หรือเพิ่มความเข้มข้นได้ตามต้องการ ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามากสามารถใช้แบบเข้มข้น 100% ได้โดยไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ
ทะเบียนจดแจ้งเลขที่

10-1-5933534
MOSH VIN BLANC : NANO WHITENNING++100 Natural Extract


มอช วินบลัง นาโนไวท์เทนนิ่ง เทคโนโลยี Nano'9 Whitening จากเซลล์แอ๊ปเปิ้ลนิวซีแลนด์ เข้มข้น 100% มีประสิทธิภาพสูงสุด ขยายโมเลกุลของสารไวท์เทนนิ่ง ในครีมหรือเซรั่มทุกชนิดที่มีสารไวท์เทนนิ่ง เพิ่มความขาว ให้ผิวมากขึ้นหลายเท่า และยับยั้งขบวนการที่เกิดการอักเสบ สลายคอมิโดนที่อยู่ในรูขุมขน ลดปัญหาเรื่องสิวอุดตัน ทำให้ผิวเนียน นุ่ม ปิดรูขุมขน ให้ผิวหน้าเนียนใสไร้ที่ติ**** ใช้ร่วมในครีมบำรุง เช่น Lancôme ,Estée Lauder , SK-II ,หรือครีมบำรุงที่ใช้ประจำ ขนาด 50 ML ได้ 4 กระปุก
** หรือเพิ่มความเข้มข้นได้ตามต้องการ ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามากสามารถใช้แบบเข้มข้น 100% ได้โดยไม่เกิดอาการแพ้ใดๆ
ทะเบียนจดแจ้งเลขที่

10-1-5731949
MOSH SUN BLOCK 3 LAYERS : PROTECTION 12 HOURS PA+++ 100% Natural Extract


มอช ซันบล๊อค 3 เลเยอร์ ที่สุดเทคโนโลยี LAYERS PROTECTION สกัดจากเซลล์ดอกการ์ดิเนีย แกรนดิฟลอรา อเมริกา สามารถใช้ร่วมกับครีมกันแดดได้ทุกชนิด โดยการผสมลง ในครีมกันแดดโดยตรง ได้ทันที คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ที่ทำให้ครีมกันแดดธรรมดา มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว โดยการสร้างชั้นฟิล์มขึ้นใหม่ถึง 3 ชั้น เป็นเกราะป้องกันแสง ที่ทำร้ายผิวทุกชนิด ปกป้องยาวนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง ยังมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งเคลือบผิวให้ผิวดูกระกระจ่างใส เมื่อโดนแสงแดด**** ใช้ร่วมในครีมกันแดดที่ใช้ประจำ ขนาด 50 ML ได้ 3 หลอด
** หรือเพิ่มความเข้มข้นได้ตามต้องการ
ทะเบียนจดแจ้งเลขที่

10-1-5746986

ผ่านการทดสอบแล้ว ใช้ร่วมแบรนด์ชั้นนำได้ 100%100% Compatiable with:ourclients2


Meenny Baby Face


ผลิตภัณฑ์คุณภาพในเครือบริษัท
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
meenny.com

MOSH CORPORATION CO.,LTD


Laboratory : Chifley Tower, 2 Chifley Square, Sydney NSW 2000 Australia

CONTACT

Thailand OFFICE :Chai Building 320/9 M1 Bangboo Samutprakarn 10560
Tel: 091-882-9942 -Manager
Tel : 02-708-4105
Fax : 02-708-4105
Line : @mosh ( สอบถาม 24 ชั่วโมง )

SEND A MESSAGE

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message